160915c

LÀM TÚI GIẤY VỚI LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC

Ngày nay, đi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy sự xuất hiện của những chiếc túi giấy. Với nhiều lợi ích về môi trường và tính thương hiệu cao, làm túi giấyđựng thay thế túi nilong đang là phong trào được nhiều doanh nghiệp trẻ hưởng ứng. Cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích của túi giấy và xu hướng làm túi giấy hiện nay nhé.

Khuyến khích sử dụng túi giấy

Thay vì sử dụng túi nilong như trước đây, nhiều siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ đã bắt đầu thay đổi và đưa túi giấy vào sử dụng. Chúng ta đều biết giấy là dạng chất có thể dễ dàng được phân hủy nên sẽ thân thiện với môi trường hơn những chất liệu khác. Ngoài ra, một số lợi ích khác khiến túi giấy và phong trào làm túi giấy được yêu thích đó là:

-Giải pháp quảng bá rẻ mà hiệu quả: Còn gì bằng khi thông điệp và thương hiệu của doanh nghiệp được in trên những chiếc túi bắt mắt và đi theo khách hàng đến mọi nơi. Dễ in ấn, dễ thiết kế, những chiếc túi giấy sẽ giúp tăng độ nhận diện hình ảnh cho thương hiệu của bạn.

-An toàn với sức khỏe: Có chất liệu nào vừa gọn nhẹ, lại an toàn để đựng thực phẩm như những chiếc túi giấy?

-Khả năng tái chế: túi giấy cũng có thể tái chế để sử dụng nhiều lần nên có thể thấy được hiệu quả tối ưu của nó.

-Theo kịp xu hướng thiết kế thế giới: những thương hiệu lớn trên thế giới đa số đều sử dụng túi giấy và tận dụng nó để làm marketing hình ảnh cho sản phẩm.

làm túi giấy giá rẻ Tp.HCM

Làm túi giấy cùng với xu hướng hiện tại

Nhìn chung, các thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng, đều sẽ chọn những chất liệu giấy chất lượng và màu sắc bắt mắt để làm nổi bật hình ảnh cho sản phẩm của mình.

-Chất liệu: thường là giấy duplex hoặc giấy couche

Giấy duplex bề mặt bóng mịn, mặt kia thì đen (chỉ thích hợp với những thiết kế làm túi giấy 1 mặt) nhưng giá thành lại rẻ hơn so với giấy couche

Giấy couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

-Thiết kế, màu sắc: tùy vào sản phẩm và mục đích mà doanh nghiệp sẽ chọn cho mình cách làm túi giấy phù hợp. Đa số vẫn là những gam màu tinh tế, sang trọng như trắng, đen, nâu,…

làm túi giấy giá rẻ Tp.HCM

Tùy vào mục đích và số lượng cần dùng, bạn có thể tự làm túi giấy với số lượng ít hoặc liên hệ với những cơ sở in ấn uy tín như Cơ sở in Quang Vinh để được tư vấn và hướng dẫn làm túi giấy với số lượng nhiều và giá cả phải chăng.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *